{关键字}
Cái tên nổi bật Câu chuyện Tin Mới Nhất

Trực tiếp bóng đá hôm nay⚽Trang web cá độ hợp pháp-world cup2022

Spurs đã liên hệ với đại diện của huấn luyện viên Marcelino của Athletic Bilbao, người chỉ từng quản lý ở Tây Ban Nha, từng phụ trách những đội bóng như Valencia và Villarreal. Người ta tuyên bố rằng, mặc dù còn hợp đồng đến năm 2022, vị chiến lược gia 55 tuổi không nên quá đắt để ký vì có một số điều khoản trong hợp đồng của anh ấy.

Đội bóng phía bắc London từng chỉ có một cầu thủ người Tây Ban Nha nắm quyền, đó là Juande Ramos, người được đưa về từ Sevilla năm 2007.  Một động thái đối với ông chủ Bilbao sẽ là một sự thay đổi hướng đi thú vị từ Daniel Levy và hệ thống phân cấp của Spurs, vì có điều gì đó rất thích hợp về anh ta.

Marcelino là một huấn luyện viên cực kỳ khắt khe, người luôn ám ảnh về thể lực và tình trạng thể chất của các cầu thủ. Theo tiền vệ phòng ngự huyền thoại Bruno Soriano, một phần thành công của anh ấy ở Villarreal là do chính điều này. “Mỗi ngày đều có các bài kiểm tra: cân nặng, khối lượng cơ thể,” anh tiết lộ với ESPN . “Có những điều mà chúng tôi không thể làm được. Dù sao thì chúng tôi cũng đã tự chăm sóc mình, nhưng hiện tại đã có sự kiểm soát chặt chẽ hơn.”

{关键字}

 

Hệ thống chiến thuật của anh ấy cũng đơn giản, nhưng hiệu quả. Đó phần lớn luôn là sơ đồ 4-4-2 cứng nhắc, nơi những sự chuyển đổi nhanh chóng trong tấn công có thể loại bỏ mọi đối thủ – anh ấy đã đánh bại Barcelona trong trận chung kết Copa del Rey một lần.

Khi áp dụng cao lên đối phương, điều này nhanh chóng chuyển sang sơ đồ 4-1-3-2 và thường dồn bóng ra cánh rộng, nơi họ có thể gây áp lực thêm trong khi thực hiện phản công, thường là địa ngục cho da với như nhiều như năm tùy chọn ném bom vào để hỗ trợ. Nhưng tất nhiên, tác động của anh ấy trong phòng tập thể dục làm cho anh ấy trở nên độc đáo nhất, và điều đó chỉ thực sự được thấy ở Anh với sự nổi lên của Marcelo Bielsa tại Leeds.

Patrick Bamford, cây săn bàn hàng đầu của họ, giải thích : “Về thể lực khôn ngoan, vì chúng tôi tập luyện chăm chỉ, tôi chưa bao giờ có được thể lực như lúc này, và tôi chắc chắn rằng những cầu thủ còn lại cũng sẽ nói như vậy” .

“Mãnh liệt” và “nghiêm khắc” là hai từ thông dụng khác gắn liền với câu thần chú của Bielsa ở Elland Road, và nếu Spurs muốn chuyển đến Marcelino, thì họ cũng nên quen với việc nghe điều tương tự.

Tại Valencia, vị chiến lược gia 55 tuổi được cho là đã xây dựng một cuộc đại tu hệ thống chế độ ăn uống của câu lạc bộ, tất cả vì thể chất và sức chịu đựng quan trọng như thế nào đối với hệ thống chiến thuật của anh ấy. Trở lại năm 2015, Marcelino đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Carlo Ancelotti, khi đó đang dẫn dắt Real Madrid, trong khi Pep Guardiola và Rafa Benitez là hai huấn luyện viên mà anh tìm kiếm để tìm cảm hứng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trực tiếp bóng đá hôm nay⚽Trang web cá độ hợp pháp-world cup2022